Người Việt Nam | 糸島の外国人技能実習生受入・指導・支援 – ちいきふる事業協同組合

092-324-8010
お問い合わせ

HOME>Người Việt Nam

Người Việt Nam

Đôi điều nhắn nhủ của Chủ tịch nghiệp đoàn

Tôi tên là Usui Eiichi, chủ tịch nghiệp đoàn Chiikiful Jigyo Kyodo Kumiai ở thành phố Itoshima tỉnh Fukuoka.
Dưới đây là những lời nhắn nhủ của tôi tới các bạn Việt Nam trẻ tuổi muốn có tương lai tươi sáng.

Học hỏi kỹ năng và tiếng Nhật

Khi các bạn xem trang web này là các bạn mong muốn sang Nhật với tư cách là thực tập sinh đúng không? Học hỏi kỹ năng ở Nhật chắc chắn sẽ có ích cho tương lai của các bạn.
Các bạn hãy nghĩ xem, ngoài học hỏi kỹ năng ra, các bạn cần học gì nữa để giúp ích cho tương lai của các bạn, nâng giá trị của bạn lên?
Đó chính là học tiếng Nhật các bạn ạ.

Quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng sâu rộng. Các công ty Nhật Bản vào Việt Nam ngày càng nhiều. Khi các công ty Nhật đầu tư vào Việt Nam thì đương nhiên sẽ có người Nhật sang Việt Nam để làm việc. Nhưng họ không biết tiếng Việt, nên những người Việt biết tiếng Nhật sẽ rất được trọng dụng.

Thêm nữa, người Nhật cũng biết người Việt Nam các bạn rất cần mẫn, chăm chỉ nên nước Nhật chúng tôi luôn mong muốn có nhiều người Việt Nam chăm chỉ , giỏi tiếng Nhật sang Nhật làm việc.

Bạn hãy thử tưởng tượng xem khi bạn có trình độ tiếng Nhật thì khi làm việc bạn sẽ có giá trị thế nào.

Nghiệp đoàn Chiikiful Jigyo Kyodo Kumiai chúng tôi luôn chú trọng việc đào tạo tiếng Nhật cho các bạn thực tập sinh đã được tuyển chọn. Trong thời gian học ở Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ đào tạo qua hình thức online để giúp các bạn đạt được trình độ N4.
Khi các bạn nhập cảnh sang Nhật, chúng tôi vẫn tiếp tục mở các lớp tiếng Nhật với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm để giúp các bạn tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Chúng tôi luôn chuẩn bị môi trường tốt nhất giúp các bạn biến những tưởng tượng làm sao để nâng cao trình độ tiếng Nhật, làm việc luôn được trọng dụng thành hiện thực.

Mong muốn gia đình hạnh phúc

Chúng tôi luôn mong muốn gia đình, nơi nuôi dưỡng bạn cũng luôn tràn đầy hạnh phúc. Lần này, nếu bạn trở thành thực tập sinh kỹ năng thì sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho gia đình mình đó.

Hãy liên hệ với công ty BIGSUN

Bigsun chính là đối tác vô cùng tin tưởng của nghiệp đoàn Chiikiful Jigyo Kyodo Kumiai
chúng tôi. Vì thế,bạn hãy liên hệ ngay với công ty Bigsun nhé.